Trà Sâm Đinh Lăng”Nước uống cho người đái tháo đường” 

Posted on TIN BÀI 992 lượt xem
Cải thiện chất lượng môi trường sống giúp cơ thể chúng ta cải thiện tốt hơn, nhưng chúng ta không thể tác động để thay đổi, cải thiện môi trường dễ dàng, mà cần thời gian giảm thiểu rác thải, khí thải, trồng cây xanh, bảo vệ nguồn nước,….Đó là những giải pháp tốt nhưng cần thời gian, nguồn lực rất lớn. Chúng ta có thể làm dài hạn và có kết quả đến thế hệ con cháu.
Những giải pháp mà mỗi cá nhân đều có thể thực hiện để nâng cao sức khỏe là chế độ ăn uống và tập luyện. Chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lý kết hợp chế độ luyện tập thể thao là việc không khó. Thói quen tốt mang đến nhiều lợi ích về cơ thể và tâm lý.
Người còn khỏe thì thường cho rằng mình rất khỏe nên không chú ý nhiều, vì thế mà có nhiều thói quen không tốt. Người có dấu hiệu sức khỏe báo động thì mới bắt đầu tìm kiếm những câu trả lời cải thiện sức khỏe, đặc biệt là tình trạng bệnh đái tháo đường tại Việt Nam.
“Bệnh đái tháo đường là một bệnh mãn tính xảy ra khi tuyến tụy không sản xuất đủ lượng hoóc môn – insulin để điều chỉnh lượng đường trong máu hoặc khi cơ thể không thể sử dụng hiệu quả insulin mà nó tạo ra. Tăng đường huyết hay tăng nồng độ đường trong máu là một tác động phổ biến của bệnh đái tháo đường dẫn đến tổn hại nghiêm trọng cho nhiều hệ thống của cơ thể, đặc biệt là các dây thần kinh và mạch máu. Bệnh đái tháo đường là một trong bốn bệnh không lây nhiễm chính (NCD) và tỷ lệ mắc bệnh toàn cầu đang gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Con số này của Việt Nam năm 2015 là 4,1% ở những người trong độ tuổi 18-69.”Theo WHO
Đối với người mắc bệnh cần chú ý và khắt khe với vấn đề sức khỏe, nhưng những người khoẻ mạnh cũng rất cần thiết chú ý dinh dưỡng và luyện tập.
Ngăn ngừa bệnh đái tháo đường đòi hỏi phải thực hiện phương pháp tiếp cận theo chu kỳ vòng đời, thông qua cải thiện dinh dưỡng giai đoạn đầu đời, cung cấp môi trường hỗ trợ cho hoạt động thể lực và phát triển các can thiệp hỗ trợ phòng ngừa và quản lý đái tháo đường.
Đối với bệnh có tính chất mãn tính, việc sống chung với bệnh, điều tiết cơ thể qua dinh dưỡng và thể lực là lựa chọn rất đáng để xem xét thực hiện.
Các nguyên tắc sống chung lành mạnh với bệnh tiểu đường cơ bản như sau:
Chia khẩu phần ăn thành nhiều bữa trong ngày
Ăn uống điều độ, đúng giờ, vừa phải
Điều độ trong thành phần và khối lượng các bữa ăn hàng ngày.
Chế độ tập luyện thể thao hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
Hạn chế tinh bột, đường, chất béo bão hoà
Vì vậy chế độ dinh dưỡng cần được lựa chọn sản phẩm chú ý đến những nguyên tắc này.
Hiểu được những nguyên tắc thiết yếu cho sức khỏe, nên ngoài chức năng cung cấp vitamin B1, B2, B6, vitamin C, 20 acid amin, Saponin, Calcium, Magnesium, Potassium, Sodium, nhiều nguyên tố vi lượng, trà sâm sử dụng cỏ ngọt. Cỏ ngọt có chất Stevioside làm ngọt mà không sinh năng lượng, sử dụng tốt cho người ăn kiêng và cho người có bệnh tiểu đường.
Không ai chăm sóc bản thân tốt hơn chính mình, vì vậy lựa chọn sản phẩm quan tâm đến những nguyên tắc sức khỏe của bạn để cùng đồng hành giúp chế độ dinh dưỡng điều hoà, sức khỏe mỗi ngày một tốt hơn.

       

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SÂM VIỆT NAM

Sứ mệnh: Gắn kết các nhà nông, nhà khoa học, tổ chức chính trị, doanh nghiệp sản xuất, nhà kinh doanh, đưa thảo dược quý (Sâm Việt Nam) lên một giá trị kinh tế cao hơn trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *