“Trà Sâm Đinh Lăng nước uống mỗi ngày”

Posted on TIN BÀI 1078 lượt xem
Mỗi ngày em uống Trà Sâm
Thêm vui, thêm khỏe thêm lại còn xinh tươi
Anh thì có muốn uống không
Trà Sâm thảo dược Đinh Lăng có liền!
Cuộc sống có nhiều vai trò mà chúng ta cần đảm nhận, chúng ta vừa là người mẹ, vợ; vừa là nhân viên văn phòng, người bạn ở công ty; là người chị, người em, người con trong gia đình,… Để có năng lượng làm tốt các vai trò cùng 1 lúc, chúng ta cần một cách hiệu quả để tái tạo cho cơ thể. Như cái cây cần dinh dưỡng, ánh sáng, nước, … như chiếc xe cần bảo trì, bảo dưỡng, chúng ta cũng cần tìm hiểu về những cách thức cho sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, tràn năng lượng.
Nếu chúng ta biết cách rèn luyện, có chế độ dinh dưỡng phù hợp, thói quen lành mạnh thì sức khoẻ không hao tổn, điều hoà và trạng thái tốt nhất.
Những giải pháp chữa cháy, tác động nhanh nhưng có tác dụng phụ lại kéo theo nhiều bước tiếp theo chỉ để bù đắp, tốn thêm nhiều thời gian và không biết khi nào chữa hết.
Ngược lại cách chăm sóc sức khỏe từ bên trong, chậm mà chắc sẽ mang đến kết quả nhiều hơn mong đợi. Xây dựng nền tảng sức khỏe tốt lúc nào cũng chủ động hơn là chữa trị.
Từ xưa đến nay, cây Đinh Lăng vốn dĩ là dược liệu trong các bài thuốc trong y học cổ truyền, sử dụng để nấu nước uống, chế biến món ăn, ngâm rượu. Cây đinh lăng có nhiều tác dụng như: rễ làm thuốc bổ, thuốc lợi tiểu, cơ thể suy nhược gầy yếu; Lá chữa cảm sốt, giã nát đắp chữa mụn nhọt, sưng tấy; Thân và cành chữa tê thấp, đau lưng, đau thần kinh tọa; Chữa các bệnh liên quan đến tiêu hóa, bệnh thận; Có tác dụng lợi sữa, ra mồ hôi trộm; Đinh lăng làm lành vết thương, chữa sưng đau cơ khớp: Đinh lăng chữa tê khớp và đau lưng mỏi gối, bệnh gút; Chữa phong thấp, tê nhức chân tay, đau nhức lưng gối.
Tuy nhiên, chúng ta đôi khi không thể tự mình chuẩn bị nguyên liệu, ngâm, ủ hoặc chế biến dù có thể biết công dụng của nó tốt cho cơ thể. Hiểu được sự bất tiện này, Trà Sâm Đinh Lăng đã ra đời sau những nghiên cứu miệt mài để cung cấp sản phẩm giàu vitamin B1, B2, B6, vitamin C, 20 acid amin, Saponin, Calcium, Magnesium, Potassium, Sodium và nhiều nguyên tố vi lượng. Hơn nữa, Trà sâm Đinh Lăng Thiên đường có sự khác biệt so với nhiều loại đồ uống khác là không sử dụng đường trong sản xuất mà chỉ sử dụng cỏ ngọt. Cỏ ngọt có chất Stevioside làm ngọt mà không sinh năng lượng, sử dụng tốt cho người ăn kiêng và cho người có bệnh tiểu đường.
Trà Sâm anh muốn tìm mua
Em thì có biết chỗ nào bán không?
“Trà Sâm Đinh Lăng Thiên đường”
Google tìm kiếm như vậy sẽ ra!
Trà Sâm là lựa chọn cho sức khỏe, Trà Sâm còn là những món quà gửi tới người mà chúng ta muốn chăm lo mỗi ngày, mà vì xa quê, vì công việc vẫn bộn bề xuôi ngược, nên dịp về quê, nhất định ta phải ghé mua gửi ba má, gửi mấy cậu, mấy dì, …. Rồi bỗng thấy ấm lòng với những quan tâm nhỏ nhỏ, chu đáo, mà thiệt tình như thế.
Anh còn muốn tặng người thân,
Em thì có muốn về cùng không em!
Nhớ Trà Sâm, nhớ Trà Sâm,
Uống cùng ba má, bữa cơm ấm lòng!
Trà Sâm Đinh Lăng Thiên đường
Dung Nguyen

       

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SÂM VIỆT NAM

Sứ mệnh: Gắn kết các nhà nông, nhà khoa học, tổ chức chính trị, doanh nghiệp sản xuất, nhà kinh doanh, đưa thảo dược quý (Sâm Việt Nam) lên một giá trị kinh tế cao hơn trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *