business_banner-[Converted]

Công ty Cổ phần Nhân Sâm Việt Nam (VinGinseng) được thành lập giữa cuối năm 2020, tại thành phố Cần Thơ – Trung tâm kinh kế của khu vực ĐBSCL. VinGinseng được dẫn dắt bởi đội ngũ nhân lực trẻ, cùng đam mê nhiệt huyết và ý thức trách nhiệm với nền Nông nghiệp nước nhà nói chung và Cây sâm Việt Nam nói riêng.Với hoài bảo phát triển Nông nghiệp chất lượng cao, chúng tôi mong muốn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất trên chính quê hương mình nhưng với giá thành ưu việt cho người dùng.

*Tầm Nhìn: Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, bảo tồn và phát triển giá trị Cây sâm của người Việt.

*Sứ mệnh: Gắn kết Nhà nông, Nhà khoa học, Nhà sản xuất, Nhà kinh doanh, Tổ chức chính trị cùng bắt tay đưa thảo dược quý nước nhà lên một giá trị kinh tế cao hơn không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

*Giá trị cốt lõi: Nâng cao đời sống kinh tế, ổn định phát triển cây thảo dược bền vững lâu dài.

– Tâm huyết: Chúng tôi sinh ra từ làng quê, chúng tôi luôn khát khao cống hiến những gì tốt đẹp nhất vi không ai khác chính người nông dân có quyền thừa hưởng giá trị ấy.– Sáng tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân, trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi, học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.– Vững bền: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.